Log In

Don't have an account? Sign up now!

Lost Password?

Sign Up

DigiSource Brochure

[English Brochure below]

VỀ CHÚNG TÔI

DigiSource là đơn vị tuyển dụng nhân sự mảng IT, Digital Marketing và Phát triển Kinh doanh. DigiSource hoạt động với phương châm: “Đúng người đúng việc – Tạo giá trị khác biệt”.

 

Để trở thành cầu nối hiệu quả giữa các công ty và người lao động, DigiSource tập trung thực hiện 4 hoạt động:

1 – Xây dựng hệ thống lưu trữ ứng viên riêng biệt, hiện đại, bảo mật, đảm bảo luồng thông tin và khả năng xử lý, cập nhật tức thì giữa DigiSource, doanh nghiệp tuyển dụng cùng mạng lưới CTV tuyển dụng rộng khắp.  

2 – Tổ chức các buổi seminar, webinar miễn phí, đều đặn mỗi tháng nhằm chia sẻ kiến thức, cập nhật xu hướng, nâng cao kỹ năng mềm, với sự tham gia của các anh chị có nhiều năm kinh nghiệm làm PM, Tech Lead, Marketing Manager…trong vai trò khách mời. Mới đây nhất, vào tháng 1 và 2 năm 2023, DigiSource tổ chức webinar về chủ đề PM, BA cho hơn 100 bạn sinh viên, người tìm việc, chuyển việc. Đây là các hoạt động thuộc chuỗi sự kiện “TechWorld101” xuyên suốt trong năm 2023 của DigiSource.

3 – Phát triển và duy trì các nhóm liên lạc, các cộng đồng tuyển dụng – tìm việc miễn phí, văn minh, có trách nhiệm, với hơn 30.000 thành viên trên Zalo, Telegram, Skype, LinkedIn, Facebook…

4 – Hỗ trợ kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng thông qua chương trình “Hỗ Trợ Tìm Việc”. Hiện nay chương trình đã có hơn 1.000 ứng viên đang cần tìm việc trong các lĩnh vực nổi bật như IT, Marketing, Business Developement,…

 

DigiSource tuy không phải là đơn vị tuyển dụng lớn, càng không phải là doanh nghiệp lâu đời, nhưng DigiSource luôn tự hào về khả năng nắm bắt và am hiểu khách hàng của mình. 

Xây dựng DigiSource từ kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong mảng Digital Marketing và Phát triển Doanh nghiệp gắn liền với lĩnh vực IT, bà Lê Thị Bích Nga – Founder và CEO của DigiSource luôn tìm cách rút ngắn khoảng cách, nỗ lực xây dựng tiếng nói chung, dung hoà giữa các giá trị, văn hoá doanh nghiệp và mong đợi, nhu cầu của người tìm việc thế hệ mới, chủ yếu là Millennials và gen Z.

Nhằm hiện thực hoá phương châm “Đúng người đúng việc – Tạo giá trị khác biệt, bản thân đội ngũ nhân sự tại DigiSource cũng là các bạn trẻ, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, không ngừng hoàn thiện mình mỗi ngày.