Log In

Don't have an account? Sign up now

Lost Password?

Sign Up

Partnership Training Center

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Chương Trình Hợp Tác Giáo Dục: Cùng Hướng Tới Tương Lai Sáng Tạo

DigiSource là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tuyển dụng và xây dựng phòng ban cho các doanh nghiệp trong các ngành công nghệ thông tin (IT), quản lý nhân sự (HR), tiếp thị (Marketing) và kinh doanh (Business). Chúng tôi tin rằng việc hợp tác với các Trung tâm đào tạo là bước quan trọng để tạo nên sự hài hòa giữa kiến thức và thực tiễn trong quá trình phát triển nguồn nhân lực. DigiSource đặt niềm tin vào giáo dục là nền tảng quan trọng để nâng cao năng lực và chất lượng của nhân tài trong mọi lĩnh vực.

Chúng tôi rất tự hào khi có cơ hội hợp tác với nhiều trung tâm đào tạo hàng đầu, như ApTech, MindX, CrossTech, Sài Gòn CTT, True Skill, SSBM, MLI, Aim Academy, PMAX, IMIC Technology, CyberSoft, IT Learn… Điều này chứng tỏ cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng một môi trường học tập và làm việc đầy thú vị và tiềm năng.

Chúng tôi tin rằng hợp tác giữa các trung tâm đào tạo và DigiSource sẽ tạo nên những giá trị không giới hạn cho học viên và cả doanh nghiệp.

  1. Cung cấp các khóa học chất lượng đến ứng viên đang có nhu cầu phát triển chuyên môn trong từng ngành nghề. 
  2. Tạo cơ hội nghề nghiệp cho các học viên của Trung tâm Đào tạo thông qua hệ thống việc làm đa dạng về cấp bậc và vị trí.
  3. Nâng cao chất lượng ứng viên cho các doanh nghiệp dựa trên nguồn học viên ưu tú từ Trung tâm Đào tạo. Đầu ra của quý vị chính là đầu vào của các doanh nghiệp mà DigiSource đang hỗ trợ tìm kiếm nhân tài.

Chúng tôi rất tự hào khi có cơ hội hợp tác với nhiều trung tâm đào tạo hàng đầu, như ApTech, MindX, CrossTech, SaiGonCTT, True Skill, SSBM, MLI, Aim Academy, PMAX, IMIC Technology, CyberSoft, IT Learn… Điều này chứng tỏ cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng một môi trường học tập và làm việc đầy thú vị và tiềm năng.

Liên hệ: biz@digisource.com.vn để biết thêm chi tiết và đăng ký trở thành Đối tác Giáo dục của DigiSource.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_images_carousel images=”8365,8366,8367,8368,8369,8370,8371,8372,8373,8374,8375,8376″ img_size=”full” mode=”vertical” autoplay=”yes” title=”DigiSource’s Partner Brochure”][/vc_column][/vc_row]