Log In

Don't have an account? Sign up now

Lost Password?

Sign Up

Vỡ lòng Bí kíp Công sở

Khách mời: chị Hiền Huỳnh - HR Manager tại RT Holdings (tiền thân là Indochina Group)

🤔Liệu bạn đã từng tự hỏi:
1. Khi đọc hợp đồng, mình nên chú ý những mục nào để đảm bảo quyền lợi?
2. Muốn nghỉ nhưng công ty chưa tái ký hợp đồng thì có cần tuân thủ thời gian báo trước không?
3. Khi nào thì được nhận trợ cấp thôi việc và mất việc?

Và ti tỉ những câu hỏi khi nào và cách nào trong những vấn đề liên quan đến yếu tố pháp lý trước – trong và sau khi đi làm.

Có hàng trăm, hàng nghìn thắc mắc không bao gồm trong kiến thức chuyên môn mà người lao động chỉ nghĩ đến khi có rắc rối xảy ra. Vỡ lòng Bí kíp Công sở – chuyên mục mới toanh thuộc chuỗi webinar TechWorld 101 xin được ra mắt các bạn với chủ đề CHUYỆN HỢP ĐỒNG.

🔥Trong Webinar kỳ này, các bạn tham gia sẽ được:

  • Hiểu rõ hơn về hợp đồng lao động và các quy định liên quan.
  • Nắm luật để làm đạt, nghỉ đúng và bảo vệ quyền lợi khi công ty vi phạm hợp đồng.
  • Q&A những tình huống case study được giải đáp bởi chuyên gia nhân sự.

Buổi chia sẻ có sự tham gia chính của khách mời – chị Hiền Huỳnh – HR Manager tại RT Holdings (tiền thân là Indochina Group) – đơn vị chủ quản hệ thống các trường quốc tế tại TP.HCM:  WASS,  PENN và SISS.

⭐Chị Hiền Huỳnh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và vận hành nhân sự tại nhiều đơn vị với đa lĩnh vực như Left Coast Logic, Hanh Phuc International Hospital, CEL Consulting, Asia Food and Beverage. Bên cạnh đó, chị Hiền Huỳnh đã đồng hành cùng DigiSource trong vai trò Operations Manager trong những thời gian đầu thành lập.

⭐Số năm kinh nghiệm dày dặn, bao quát ở nhiều ngành nghề bao gồm CNTT, Logistics, Bệnh viện, F&B, Thương mại và Giáo dục của chị hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cô đọng, thực tế và bổ ích.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Đăng ký tham dự

Thời gian: 10AM – Thứ Bảy, ngày 22/04/2023
Nền tảng: Zoom

Thông tin thêm

DigiSource tập trung cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự lĩnh vực IT, Design, Marketing, Business Development/Sales… cùng một số vị trí liên quan trong mảng công nghệ.

Hoạt động kinh doanh và hoạt động cộng đồng của DigiSource đều hướng đến việc hiện thực hóa phương châm “Đúng người – Đúng việc”, mang đến những giá trị thiết thực cho cả ứng viên lẫn doanh nghiệp.