Log In

Don't have an account? Sign up now

Lost Password?

Sign Up

Giới thiệu gói dịch vụ Application của DigiSource

Gói dịch vụ Application của DigiSource là một giải pháp tuyển dụng mới được thiết kế để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm nhân sự chất lượng, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay. 

Bằng cách cung cấp danh sách những ứng viên có tiềm năng đã được sàng lọc và tuyển chọn kỹ lưỡng, gói dịch vụ Application giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nguồn lực và giảm bớt áp lực trong việc tìm kiếm nhân tài, từ đó giúp họ tập trung vào hoạt động kinh doanh chính và tối ưu hóa cơ hội tuyển dụng các ứng viên xuất sắc để phát triển doanh nghiệp.

Vì sao nên sử dụng gói dịch vụ Application của DigiSource?​

Sử dụng gói dịch vụ Application của DigiSource trong bối cảnh hiện tại có thể giúp doanh nghiệp khắc phục những hạn chế có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ job listing truyền thống. Trong bối cảnh thị trường tuyển dụng đầy tính cạnh tranh và thách thức, việc chỉ sử dụng job listing có thể gặp phải những khó khăn sau đây:

1. CV không đáng tin cậy

Hiện nay, nhiều ứng viên cố tình làm giả thông tin trong CV để phù hợp với mô tả công việc (JD) và vượt qua vòng loại đầu tiên. Điều này làm cho việc đánh giá và lựa chọn ứng viên trở nên khó khăn, và có thể dẫn đến việc tuyển dụng những ứng viên không phù hợp.

2. Số lượng CV lớn nhưng không chất lượng

Các trang web job listing thường thu hút một lượng lớn ứng viên đăng ký, tạo ra một lượng lớn CV đổ về cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, phần lớn trong số này có thể không đáp ứng được yêu cầu công việc, dẫn đến việc phải mất rất nhiều thời gian để sàng lọc và đánh giá CV.

Gói dịch vụ Application của DigiSource giúp giải quyết những thách thức này một cách hiệu quả. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng JD hấp dẫn, rõ ràng và chi tiết. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng các ứng viên đã được tư vấn và đã thực sự quan tâm đến công ty và công việc. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong việc tìm kiếm và lựa chọn những ứng viên thực sự phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của họ. 

Có gì trong gói dịch vụ Application của DigiSource?​

 • Khách hàng được tư vấn và hỗ trợ quá trình xây dựng JD cho ứng viên để có được JD hoàn chỉnh và hiệu quả nhất.
 • Các ứng viên được gửi qua gói dịch vụ này đều đã được Headhunters của DigiSource tư vấn về công ty và nội dung công việc.
 • Các application được bảo hành trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày gửi Application qua. 

Ví dụ ngày 01/10 DigiSource gửi cho doanh nghiệp 05 applications, nhưng đến ngày 03/10 chỉ có 03 application đang open to work thì DigiSource sẽ gửi tiếp 02 applications trong vòng 03 ngày tiếp theo. Số lượng vẫn tính là 05 applications.

 • Form Application bao gồm các trường thông tin sau:
 1. Tên:
 2. Năm sinh:
 3. Job:
 4. Mức lương kỳ vọng:
 5. Ngày có thể bắt đầu:
 6. Tóm tắt quá trình làm việc: 
 7. Những điểm nổi bật của ứng viên:
 8. Trình độ ngoại ngữ:
 9. Định hướng phát triển nghề nghiệp:
 10. Đánh giá của DigiSource về ứng viên: 
 • DigiSource sẽ tiến hành đối soát số lượng Application đã gửi qua cho doanh nghiệp 02 lần/ tháng, vào những ngày 15 và 30 hàng tháng. Doanh nghiệp sẽ thanh toán trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận đối soát.

Đối tượng khách hàng nào nên sử dụng gói dịch vụ Application của DigiSource?​

 • Nhóm KH SMEs, Startup có ngân sách hạn chế cho việc sử dụng headhunting;
 • Nhóm KH có bộ phận HR nội bộ, nhưng không mạnh tuyển dụng, xây dựng Employer Branding để tư vấn và thu hút ứng viên đến với doanh nghiệp;
 • Nhóm KH không chuyên về IT & Marketing nhưng đang có mong muốn xây dựng phòng ban hoặc vị trí liên quan đến IT & Marketing;
 • Nhóm KH đã sử dụng gói CV ở các nền tảng khác nhưng chưa mang lại hiệu quả như mong đợi;
 • Nhóm KH có số lượng vị trí tuyển dụng nhiều và muốn tiết kiệm thời gian và ngân sách.