Log In

Don't have an account? Sign up now

Lost Password?

Sign Up

IMIC Technology

Công ty cổ phần phần mềm IMIC Technology Việt Nam

IMIC được ra đời vào 2011 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với Sứ mệnh Đào Tạo Nguồn Nhân Lực có chuyên môn cao & các sản phẩm Phần Mềm hỗ trợ công tác Quản lý cho Khách hàng với chi phí thấp mà hiệu quả lại cao. IMIC đã lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy Chất lượng và Uy tín làm đầu. Năm 2011 cũng là năm thương hiệu IMIC chính thức được ra đời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI :
1. Nỗ lực để trở nên xuất sắc: Những thành viên của cộng đồng IMIC từ chối cuộc sống bình thường của một sinh viên lập trình điển hình: sáng tới trường ngủ, tối cày game, ra trường xin được một công việc đủ ăn đã là tốt lắm rồi! Cộng đồng Học Viên của IMIC luôn hướng tới hoàn thiện bản thân từ khả năng chuyên môn, kỹ năng mềm, tiếng Anh, thái độ cầu tiến và sự cố gắng tuyệt đối để trở thành một Lập Trình Viên Xuất Sắc không chỉ ở tầm Việt Nam, mà còn với tầm quốc tế.

“Giỏi là chuyện phải làm, rất giỏi mới thực sự đáng khen”

2. Sẻ chia để làm những điều tuyệt vời hơn: Cộng đồng Công nghệ ở Việt Nam còn quá rời rạc, nhỏ lẻ, bản thân Lập trình viên cũng có xu hướng thu mình để làm việc độc lập. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng, để làm được một điều gì đó lớn lao, sẽ thật tuyệt nếu có những người anh em cùng sát cánh. Từ một ngôi nhà mang tên IMIC, chúng tôi hướng tới xây dựng một cộng đồng công nghệ trong khu vực ASEAN và toàn cầu, kết nối với nhau bằng khát vọng chung, sự giúp đỡ tận tâm và niềm tin vững chắc. Nếu cả thế giới này quay lưng lại với thất bại của bất kì ai, chúng tôi sẽ là người đầu tiên cho họ những cơ hội tiếp theo để đứng lên và bước tiếp.

“Đừng sợ hãi, bạn không bao giờ phải đứng một mình!”

3. Công nghệ thuần túy là không đủ để thay đổi thế giới: Với cộng đồng Kinh doanh – Kinh tế – Tài chính của 1200+ thành viên ưu tú nhất đến từ các công ty và ĐH hàng đầu thế giới như Harvard, Standford, Oxford,…. hay P&G, Unilever, Big4… cũng như đến từ cộng đồng Khởi nghiệp chúng tôi đã nỗ lực xây dựng trong suốt 05 năm qua, IMIC sẽ đi cùng với họ để thực hiện những ý tưởng lớn.

“Mở rộng tầm nhìn của mình, chúng ta sẽ thấy một thế giới khác!”