Dịch Vụ Ứng viên tiềm năng tại DigiSource

Dịch vụ Ứng viên tiềm năng – Talent Sourcing của DigiSource mang đến một giải pháp tuyển dụng sáng tạo, hỗ trợ doanh nghiệp thu hút nhân tài hàng đầu một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Bằng cách cung cấp danh sách các ứng viên tiềm năng đã được sàng lọc cẩn thận, dịch vụ Talent Sourcing không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức mà còn giảm bớt áp lực liên quan đến việc thu hút nhân tài, đồng thời tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Thông qua việc hợp lý hóa quy trình tuyển dụng, doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động cốt lõi, tối ưu cơ hội và tuyển dụng những ứng viên phù hợp, từ đó thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Dịch vụ Talent Sourcing của DigiSource giúp doanh nghiệp không chỉ vượt qua các thách thức trong tuyển dụng hiện tại mà còn xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài.

Quy trình dịch vụ talent sourcing của Digisource

Chúng Tôi Có Gì?

Năng Lực Tuyển Dụng

Nguồn ứng viên đa dạng và năng động qua website và hơn 30 kênh cộng đồng của DigiSource đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của bạn.

Kết nối thành công hơn 1,000 ứng viên tham gia phỏng vấn, thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc làm cầu nối giữa “talent” với doanh nghiệp.

Hơn 300 ứng viên do DigiSource chọn lọc đã phỏng vấn thành công và nhận được lời mời làm việc chính thức.

Đây là mức lương cao nhất từng được đưa ra cho vị trí Quản lý cấp cao trong lĩnh vực CNTT do DigiSource tuyển dụng.

Tuyển dụng dễ dàng với DigiSource ngay hôm nay

Để lại thông tin và DigiSource sẽ liên hệ ngay với bạn

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Ứng viên tiềm năng tại DigiSource

 • 1. Dịch vụ Ứng viên tiềm năng tại Digisource là gì

  Dịch vụ Ứng viên tiềm năng của DigiSource trình bày một giải pháp tuyển dụng sáng tạo được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp thu hút nhân tài hàng đầu, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế đầy thách thức hiện nay.

 • 2. Gói dịch vụ Ứng viên tiềm năng có gì

  Xây dựng JD toàn diện: Chúng tôi hỗ trợ phát triển JD kỹ lưỡng và hiệu quả để thu hút những ứng viên phù hợp cho nhu cầu tuyển dụng riêng của bạn.

  Tư vấn dành cho ứng viên: Các ứng viên được giới thiệu thông qua dịch vụ này sẽ tham gia tư vấn với các Headhunters của DigiSource để thảo luận về công ty và thông tin cụ thể về công việc của bạn, đảm bảo họ có đủ thông tin và phù hợp với các mục tiêu tổ chức của bạn.

  Đảm bảo hồ sơ trong 03 ngày: Cách tiếp cận linh hoạt của chúng tôi cho phép điều chỉnh để duy trì số lượng được chỉ định, đảm bảo bạn luôn có quyền truy cập vào nhóm ứng viên đầy hứa hẹn.

  Ví dụ: nếu DigiSource gửi 5 đơn đăng ký vào ngày 1 tháng 10 và chỉ có 3 đơn đăng ký có sẵn để làm việc vào ngày 3 tháng 10 thì sẽ có thêm 2 đơn đăng ký được gửi trong vòng 3 ngày tiếp theo, duy trì tổng số là 5 đơn đăng ký.

  Các trường mẫu đơn đăng ký chi tiết

  • Tên
  • Năm sinh
  • Công việc
  • Mức lương mong đợi
  • Ngày bắt đầu có thể
  • Tóm tắt công việc
  • Điểm nổi bật của ứng viên
  • Trình độ tiếng Anh
  • Định hướng phát triển nghề nghiệp
  • Đánh giá ứng viên của DigiSource

   

  Kiểm tra và thanh toán ứng dụng hai tháng một lần: DigiSource tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng các ứng dụng được gửi hai lần một tháng, vào ngày 15 và 30. Doanh nghiệp được yêu cầu thanh toán trong vòng 5 ngày kể từ ngày đối chiếu.

 • 3. Ai nên sử dụng dịch vụ Ứng viên tiềm năng của Digisource

  1. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp quan tâm đến ngân sách: Nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp có ngân sách săn đầu người hạn chế đang tìm kiếm các giải pháp hiệu quả về mặt chi phí.

  2. Bộ phận nhân sự nội bộ cần hỗ trợ: Doanh nghiệp có bộ phận nhân sự nội bộ thiếu chuyên môn trong tuyển dụng hoặc xây dựng Thương hiệu nhà tuyển dụng để tư vấn và thu hút ứng viên hiệu quả.

  3. Nhóm không chuyên dấn thân vào lĩnh vực CNTT & Marketing: Các tổ chức không chuyên về CNTT & Marketing nhưng có mục tiêu thành lập các bộ phận hoặc vị trí liên quan.

  4. Người dùng không hài lòng với Gói CV trên các nền tảng khác: Nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp không hài lòng với kết quả của gói CV trên các nền tảng khác, đưa ra giải pháp thay thế với hiệu quả đã được chứng minh.

  5. Doanh nghiệp chú trọng đến hiệu quả với nhiều vị trí tuyển dụng: Các công ty có số lượng vị trí tuyển dụng lớn đang tìm cách tối ưu hóa thời gian và ngân sách trong quy trình tuyển dụng của họ.

 • 4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ Ứng viên tiềm năng của Digisource

  Việc tận dụng gói dịch vụ Ứng viên tiềm năng của DigiSource trong bối cảnh hiện tại chứng tỏ là vô giá đối với các doanh nghiệp đang vượt qua những thách thức gặp phải với các dịch vụ đăng tuyển việc làm truyền thống. Trong một thị trường tuyển dụng cạnh tranh và đòi hỏi khắt khe, việc chỉ dựa vào danh sách việc làm sẽ gặp một số khó khăn:

  CV Không Đáng Tin Cậy

  Trong bối cảnh hiện tại, nhiều ứng viên cố tình thao túng thông tin trong CV của họ để phù hợp với mô tả công việc (JD) và vượt qua các vòng tuyển dụng ban đầu. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình đánh giá và lựa chọn, có thể dẫn đến việc tuyển dụng những ứng viên không phù hợp.

  Số Lượng Hơn Chất Lượng

  Các nền tảng tuyển dụng thường thu hút một lượng lớn ứng viên đăng ký, dẫn đến lượng CV xin việc tràn vào cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, đa số có thể không đáp ứng được yêu cầu công việc, cần nhiều thời gian để sàng lọc và đánh giá CV.

  Bộ Dịch vụ Ứng viên tiềm năng của DigiSource được xây dựng để giải quyết những thách thức này. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng JD hấp dẫn, minh bạch và chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng các ứng viên nhận được lời khuyên và thực sự bày tỏ sự quan tâm đến cả công ty và công việc. Cách tiếp cận hợp lý này cho phép doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong việc xác định và lựa chọn ứng viên thực sự phù hợp với nhu cầu tuyển dụng.

   

Blog Tuyển dụng và Quản trị nhân sự

Khóa Học Nhân Sự