5 Website đăng tin tuyển dụng miễn phí và hiệu quả

Với sự phát triển của công nghệ, việc tìm kiếm việc làm ngày nay không còn bó hẹp trong những phương thức truyền thống như đăng báo hay giới thiệu qua người quen. Thay vào đó, các trang web tuyển dụng trực tuyến đang dần trở thành kênh phổ biến và hiệu quả nhất để kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên.

Dưới đây là danh sách những trang web tuyển dụng hàng đầu hiện nay:

1. 123work.net

123work.net là một website tuyển dụng mới được thành lập từ cuối năm 2021 nhưng là một trong những website tuyển dụng uy tín, có nhiều ngôn ngữ và tin tuyển dụng của các quốc gia như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam, … Trang có tổng hợp tin tức từ nhiều công ty lớn, các khu vực, thành phố và quốc gia khác nhau.

2. Indeed.com

Indeed là một Website tuyển dụng hàng đầu với hàng triệu danh sách việc làm từ hàng ngàn trang web, bao gồm các trang web nghề nghiệp của công ty, bảng công việc, rao vặt báo chí, hiệp hội và các nguồn đăng việc trực tuyến khác. Nếu bạn đang muốn xin việc ở công ty nước ngoài thì không thể bỏ qua website indeed.com. 

3. GrowUpWork

GrowUpWork chính là Website tuyển dụng tập trung cập nhật tin tức tuyển dụng công việc IT liên quan đến tiếng Nhật. Đặc biệt, khi Nhật Bản chính là quốc gia có nhu cầu tuyển dụng Developer lớn nhất trên thế giới. GrowUpWork trở nên nổi tiếng và thu hút số lượng các ứng viên. Vì vậy mà các lao động cũng có thể dễ dàng tiếp cận công việc fulltime hoặc remote tại nền tảng này.

4. Manatal.com

Là nền tảng tuyển dụng tích hợp phần mềm AI được thiết kế để tìm kiếm và tuyển dụng ứng viên nhanh hơn trong lĩnh vực Marketing. Được thiết kế riêng cho đội ngũ nhân sự, cơ quan tuyển dụng và các Headhunter chuyên nghiệp.

5. DigiSource.vn

Là sự kết hợp chuyên biệt giữa GrowUpWork và Manatal, DigiSource là nền tảng kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên cho cả ngành IT và Marketing tại Việt Nam. Với kim chỉ nam “Đúng người, đúng việc, giá trị khác biệt”, DigiSource.vn cung cấp một hệ sinh thái toàn diện, một mạng lưới cộng đồng ứng viên và nhà tuyển dụng lớn mạnh, giúp các Doanh nghiệp, Agency và Ứng viên kết nối, hợp tác và phát triển cùng nhau.

Tại DigiSource.vn, bạn có thể: 

– Dịch vụ Headhunt để tìm kiếm ứng viên tài năng, tiết kiệm tài nguyên cho doanh nghiệp.

– Tìm kiếm rất nhiều những vị trí tuyển dụng hấp dẫn và mới nhất trong lĩnh vực IT và Marketing.

– Tham gia cộng đồng JobConnect để Nhà tuyển dụng săn tìm những ứng viên tiềm năng.

– Tham gia các khóa học trong lĩnh vực IT để gia tăng khả năng tìm được vị trí mơ ước trong tương lai.

Địa chỉ truy cập: DigiSource.vn

 

Lưu ý:

Khi tìm kiếm việc làm trên các trang web tuyển dụng, bạn nên chọn lọc kỹ lưỡng các tin tuyển dụng để tránh gặp phải lừa đảo.

Nên cập nhật CV thường xuyên và tạo CV phù hợp với từng vị trí ứng tuyển.

Tích cực tham gia các hoạt động networking để mở rộng mối quan hệ và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Chúc bạn thành công trong việc tìm kiếm việc làm trên các trang web tuyển dụng trực tuyến!